Hướng dẫn tự lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình của TABICO

Với tình trạng nguồn nước nhiễm phèn hiện nay, thì việc sử dụng các hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn là thật sự quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình. Ở các thành phố lớn thì việc tìm hiểu và lắp đặt các hệ thống cột lọc nước khá đơn giản, bởi đa số đều có các đơn vị lọc nước. Tuy nhiên với các vùng nông thôn thì khá khó khăn, bởi chúng tôi không thể nào đến để lắp trực tiếp cho quý khách, nếu có thì chi phí rất cao, gây tốn kém. Mặc khác hệ thống lọc nước nhiễm phèn hoàn toàn có thể tự lắp đặt mà không cần nhân viên kĩ thuật. Quý khách tham khảo hướng dẫn lắp dưới đây nhé.

1. Mô tả hệ thống lọc nước phèn, lọc nước giếng khoan của TABICO

hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn cho gia đình, được nhân viên kĩ thuật của TABICO lắp ráp sẳn và ghi số thứ tự như hình bên dưới. Bộ lọc sẽ được giao đến chành xe tại HCM, khi nhận hàng về quý khách chỉ cần cấp đường nước vào, ra rồi làm theo hướng dẫn và sử dụng.

bộ lọc nhựa pvc được lắp sẳn như hình

bộ lọc nhựa pvc được TABICO lắp sẳn như hình.

hệ thống lọc nước gia đình

hệ thống lọc nước gia đình được lắp sẳn và gởi ra chành xe như hình trên.

2. Hướng dẫn tự lắp đặt bộ lọc nước sinh hoạt gia đình

Khi lắp ráp xong hệ thống lọc nước đầu nguồn, TABICO sẽ không nối kiện ống với cột lọc mà để riêng (do vận chuyển sẽ gẫy), về quý khách tự nối nhé.

hướng dẫn lắp đặt cột lọc nước sinh hoạt

Hướng dẫn lắp đặt cột lọc nước sinh hoạt.

Trình tự lắp đặt hệ thống cột lọc nước của TABICO theo các bước như sau:

Bước 1: Nối kiện ống van khóa nước với 2 cột lọc (ống 1 với cột 1, ống 2 với cột 2).

Bước 2: Nối 2 kiện ống van khóa với nhau bằng khúc ống chữ Z.

Bước 3: Kết nối đường nước xuống từ bồn chứa vào cột lọc 1 (ngay T có ghi chữ VÀO).

Bước 4: Kết nối đường nước sạch ra vào cột lọc 2 (đầu chữ T có ghi chữ RA) rồi sử dụng trực tiếp, hoặc chứa vào bồn chứa để sử dụng. 

Video hướng dẫn tự lắp cột lọc nước cho khách hàng ở tỉnh.

Lưu ý: Sau khi lắp xong, quý khách cần vệ sinh xúc xã sạch trước khi sử dụng, bởi vật liệu mới nên còn bụi.

=> Tham khảo: Hướng dẫn vệ sinh xúc xã cột lọc

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline của TABICO - 0938.317.443

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ116 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Biên tập bởi Nguyễn Lý
Tin tức liên quan
Lọc nước tự chế bằng thùng phi nhựa

Lọc nước tự chế bằng thùng phi nhựa 200l - 500l là giải pháp hiệu quả giá rẻ, tận dụng được đồ bỏ đi để làm ra bộ lọc hữu ích cho gia đình, mang lại nguần nước sạch. sau đây công ty tân Bình xin hướng dẫn chi tiết cách làm bộ lọc thô bằng thùng phi nhựa

Hệ thống lọc nước giếng khoan

Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình bằng cột lọc là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, cột lọc có ưu điểm giá thành rẻ, dể lắp đặt, vận hành xúc xả cũng cực kỳ đơn giản chỉ cần vài thao tác gạt van. Cột lọc có 3 loại chính là cột lọc nhựa, cột lọc inox và cột lọc composite.

Tia hồng ngoại là gì?

Tia hồng ngoại được Nhà thiên văn học người Anh William Herschel phát hiện vào đầu thế kỉ thứ 19 cho đến nay, tia hồng ngoại đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như y tế, quân sự,điện tử,... Hãy cùng công ty Tân Bình tìm hiểu rỏ hơn về tia hồng ngoại, phân loại và ứng dụng qua bài viết sau đây nhé.

Nguyên lý hoạt động của cột lọc nước

Nguyên lý hoạt động của cột lọc nước chính là các vận hành của cột lọc khi ở chế độ lọc filter và chế độ xả ngược backwash. chúng quyết định cách vận hành cột và quy trình xả ngược.

Các chỉ số trong bảng xét nghiệm nước

Khi cầm bảng xét nghiệm nước trên tay, khá nhiều người cảm thấy bối rối và không biết hàm lượng các chỉ tiêu trong bảng xét nghiệm có ý nghĩa là gì và ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe.

Máy sục ozone

Máy sục ozone là một thiết bị tiên tiến và hiệu quả để tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, vi khuẩn, virus và nấm trong không khí. Thiết bị này cũng giúp làm sạch không khí trong các ứng dụng y tế, công nghiệp và gia đình. Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết về máy sục ozon và lợi ích của việc sử dụng thiết bị này trong việc tạo ra không khí sạch và an toàn cho sức khỏe.