Tin tức

Nước lọc là gì?

Nước lọc được coi là loại nước tốt nhất đối với cơ thể. Nó giúp cơ thể hoạt động trơn tru và hiệu quả. Đồng thời nó cũng giúp làm đẹp da, giảm cân, hỗ trợ hệ tiêu hoá,… Vậy nước lọc là gì? Uống nước loại nào thì tốt nhất cho cơ thể?

Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp hiện nay

Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp hiện nay

Bảng giá xét nghiệm mẫu nước tại Viện Pasteur

Việc xét nghiệm nước ăn uống hay nước sinh hoạt để phục vụ là vô cùng cần thiết và là yêu cầu bắt buộc đối với các cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm. Vậy mức giá của từng chỉ tiêu như thề nào? Sau đây công ty tân Bình Xin đưa ra bảng mức giá của từng chỉ tiêu mà trung tâm Paster đang sử dụng.

Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20L

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là một hệ thống xử lý nước khép kín từ nguồn nước giếng khoan, nước máy thành nguồn nước sạch, hoàn toàn tinh khiết, được uống trực tiếp mà không cần đun nấu. Dây chuyền lọc nước tinh khiết được ứng dụng trong ngành sản xuất nước đóng bình 20l, nước đóng chai, sản xuất thực phẩm, y tế....

3 cách lọc nước nhiễm mặn hiệu quả nhất hiện nay

xử lý nguồn nước nhiễm mặn như thế nào? hiện nay mà hầu hết mọi người chưa hiểu sâu về cách lọc nước nhiễm mặn, hôm nay công ty tân bình sẽ đi sâu vào phân tích kỹ 3 cách lọc nước nhiễm mặn hiệu quả nhất hiện nay.

Tìm hiểu về van áp thấp máy ro

Tác dụng thực sự của Van áp thấp trong máy lọc nước RO, Van áp thấp có chức năng, nhiệm vụ gì, nó hoạt động trong máy lọc nước RO Bạn đang thắc mắc không biết van áp thấp trong máy lọc nước RO có tác dụng gì ?

Chỉ số TDS là gì? những điều bạn nên biết về chỉ số tds

TDS (Total Dissolved Solids) hay còn gọi là tổng chất rắn hòa tan trong nước.Là một đơn vị đo hàm lượng kết hợp của tất cả các chất vô cơ và chất hữu cơ chứa trong chất lỏng dạng phân tử, ion hóa hoặc vi hạt

Cách chọn máy lọc nước cho gia đình

Khi mua máy lọc nước ro gia đình nên quan tâm đến chất lượng màng lọc ro, lõi lọc thô... để có chất lượng nguồn nước đầu ra tốt hơn.

Tắm đêm có dễ gây đột tử?

Mới đây, một tài khoản cá nhân đăng tải thông tin rằng em trai mới chết 3 tháng trước do tắm đêm. Theo tài khoản này, em trai 22 tuổi, rất khỏe mạnh: "Đi đá banh về, em ngồi chơi rồi đi tắm lúc 21h, ăn xong rồi lên giường ngủ, sáng ra không dậy nữa". Dòng trạng thái này được nhiều người quan tâm và lo lắng tác hại của việc tắm đêm.

Cách kiểm tra màng ro thật giả

Để hỗ trợ người tiêu dùng kiểm tra màng RO chính hãng của DOW, ngoài các dầu hiệu đặc trưng trên sản phẩm. Người tiêu dùng cần lưu ý đặc điểm này để chắc chắn rằng mình đã mua được màng DOW chính hãng đảm bảo chất lượng.

Nhận biết máy lọc Ecosoft chính hãng

Nếu bạn đang phân phân không biết sử dụng sản phẩm nào vừa tốt, vừa an toàn lại rẻ và được nhập khẩu chính ngạch từ Cộng hòa Liên Bang Đức, thì máy lọc nước Ecosoft là một lựa chọn thông thái.

Mùa hè uống nước ấm hay nước lạnh

Sau khi đọc bài này, bạn sẽ biết lúc nào nên uống nước lạnh, lúc nào nên uống nước ấm. Đừng uống tùy tiện vì thói quen đó sẽ dẫn tới những điều bất lợi cho sức khỏe.

Ô tô điện lội nước 400 triệu

FOMM cho biết chiếc xe điện 4 chỗ sẽ đi vào sản xuất ở Thái Lan trong năm nay với tỷ lệ nội địa hóa lên đến 3/4 giúp thúc đẩy quá trình lắp ráp đạt hiệu quả.

Máy lọc nước Geyser Ecotar tại triển lãm 2017

Geyser LB Nga mang sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar tham dự triển lãm về ngành công nghệ xử lý nước tại Amsterdam, Hà Lan, từ 30/10 đến 3/11.

Nông thôn 'khát' nước sạch

Sự kém hiệu quả của những công trình nước sạch công cộng đã xuống cấp, biến đổi khí hậu và tác hại của bão lũ, sự thờ ơ của chính quyền ở nhiều địa phương… đã đang khiến cho khu vực nông dân nông thôn, nơi chiếm gần 70% dân số cả nước đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt.

Thời điểm uống nước tốt cho sức khoẻ nhất trong ngày, Bạn nên biết

Tác dụng của nước với sức khỏe đã được khoa học chứng minh. Tuy nhiên uống nước như thế nào và vào thời điểm nào thì không phải ai cũng biết.

Top 3 sản phẩm máy lọc nước bán chạy nhất tháng 11-2017

3 máy lọc nước được ưa chuộng nhất hiện nay đó là: Máy lọc nước Karofi iRO 2.0, 6 lõi lọc , Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc KG108, Máy lọc nước Nano Geyser TK8 với 8 cấp lọc

Cách lọc nước giếng khoan đơn giản

Tùy theo từng khu vực mà đặc điểm của nguồn nước giếng khoan, giếng khơi có những tạp chất khác nhau. vì thế việc xử lý nguồn nước giếng khoan cũng khác nhau. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách lọc nước dân gian, đơn giản và tư vấn thêm về cách xử lý nước nhiễm phèn sắt , khử Mangan, bằng cách tận dụng bể lọc của gia đình để giảm thiểu chi phí.