Tin tức

Nước lọc là gì?

Nước lọc được coi là loại nước tốt nhất đối với cơ thể. Nó giúp cơ thể hoạt động trơn tru và hiệu quả. Đồng thời nó cũng giúp làm đẹp da, giảm cân, hỗ trợ hệ tiêu hoá,… Vậy nước lọc là gì? Uống nước loại nào thì tốt nhất cho cơ thể?

Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp hiện nay

Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp hiện nay

Bảng giá xét nghiệm mẫu nước tại Viện Pasteur

Việc xét nghiệm nước ăn uống hay nước sinh hoạt để phục vụ là vô cùng cần thiết và là yêu cầu bắt buộc đối với các cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm. Vậy mức giá của từng chỉ tiêu như thề nào? Sau đây công ty tân Bình Xin đưa ra bảng mức giá của từng chỉ tiêu mà trung tâm Paster đang sử dụng.

Tắm đêm có dễ gây đột tử?

Mới đây, một tài khoản cá nhân đăng tải thông tin rằng em trai mới chết 3 tháng trước do tắm đêm. Theo tài khoản này, em trai 22 tuổi, rất khỏe mạnh: "Đi đá banh về, em ngồi chơi rồi đi tắm lúc 21h, ăn xong rồi lên giường ngủ, sáng ra không dậy nữa". Dòng trạng thái này được nhiều người quan tâm và lo lắng tác hại của việc tắm đêm.

Mùa hè uống nước ấm hay nước lạnh

Sau khi đọc bài này, bạn sẽ biết lúc nào nên uống nước lạnh, lúc nào nên uống nước ấm. Đừng uống tùy tiện vì thói quen đó sẽ dẫn tới những điều bất lợi cho sức khỏe.

Ô tô điện lội nước 400 triệu

FOMM cho biết chiếc xe điện 4 chỗ sẽ đi vào sản xuất ở Thái Lan trong năm nay với tỷ lệ nội địa hóa lên đến 3/4 giúp thúc đẩy quá trình lắp ráp đạt hiệu quả.

Máy lọc nước Geyser Ecotar tại triển lãm 2017

Geyser LB Nga mang sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar tham dự triển lãm về ngành công nghệ xử lý nước tại Amsterdam, Hà Lan, từ 30/10 đến 3/11.

Nông thôn 'khát' nước sạch

Sự kém hiệu quả của những công trình nước sạch công cộng đã xuống cấp, biến đổi khí hậu và tác hại của bão lũ, sự thờ ơ của chính quyền ở nhiều địa phương… đã đang khiến cho khu vực nông dân nông thôn, nơi chiếm gần 70% dân số cả nước đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt.

Thời điểm uống nước tốt cho sức khoẻ nhất trong ngày, Bạn nên biết

Tác dụng của nước với sức khỏe đã được khoa học chứng minh. Tuy nhiên uống nước như thế nào và vào thời điểm nào thì không phải ai cũng biết.

Top 3 sản phẩm máy lọc nước bán chạy nhất tháng 11-2017

3 máy lọc nước được ưa chuộng nhất hiện nay đó là: Máy lọc nước Karofi iRO 2.0, 6 lõi lọc , Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc KG108, Máy lọc nước Nano Geyser TK8 với 8 cấp lọc

Không nên chủ quan khi sử dụng nước máy

Người dân không nên quá chủ quan với chất lượng ngồn nước hiện nay khi mà cả trong tiền lệ và hiện tại nguồn nước máy không phải hoàn toàn là nước sạch. Ở nhiều hộ gia đình, nước máy vẫn xuất hiện tình trạng bám cặn trắng ở các vật dụng đun sôi nước, thậm chí là cặn đen hoặc nước đóng váng, khi sử dụng nước, nước có vị không ngon.

Nhận biết nguồn nước máy không đạt chuẩn và cách xử lý

Nước có màu sắc hay mùi khác thường như vàng xanh, mùi hắc, mùi trứng thối... là biểu hiện của nguồn nước bị nhiễm bẩn.

Nước sinh hoạt 'bẩn' ở chung cư

Kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng trong thời gian qua tại Hà Nội cho thấy, người dân nhiều khu chung cư đang phải sử dụng nước sinh hoạt không đảm bảo chất lượng.

Nước máy bị đục

Nước máy tại TP.HCM bị đục theo từng đợt đã xảy ra từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa có được lời giải thích thuyết phục. Dựa trên các thông tin được đăng tải trên báo Tuổi Trẻ ngày 26-5, bạn đọc Trần Văn Mô đưa ra một số ý kiến.

Dự án nước sạch ở Vĩnh Phúc có nhiều sai phạm

Chỉ mới trong giai đoạn dùng thử nhưng nước nồng nặc mùi lạ, tắm xong bị dị ứng da và đóng cắn dưới đáy chậu khiến người dân lo lắng. Nghi ngờ chất lượng nước dùng thử tại nhà máy nước sạch không đảm bảo, nhiều hộ dân đã khóa vòi và ngừng sử dụng…

Hà Nội đua nhau mua máy lọc nước

Ngay sau khi có thông tin hàm lượng Asen trong nước cao gấp 37 lần mức cho phép tại nhà NO1 (hu đô thị Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội), nhiều người dân tại Hà Nội đã tìm mua các máy lọc nước có khả năng khử được chất này.